อยากถามแม่ๆค่ะ

คือเราหยุดกินยาคุมวันที่1มกราประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันที่5มกราจนตอนนี้ยังไม่มาเราตรวจตอนเดือนๆกว่ายังไม่มีน้องละพึ่งมาตรวจอีกครั้งวันที่14มีนาขึ้น2ขีดทั้ง2อันเราไปฝากท้องวันที่23เดือนมีนาหมออัลตราซาวน์ว่าไม่เจอน้องคือเราพึ่งมีน้องใช่ไหมละหมอนัดไปอีก27เดือนนี้คืองงมากว่าตัวเองได้กี่วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราเมนมาครั้งสุดท้ายวันที่3ม.ค.ตรวจเจอวันที่9ตอนนี้12สัปดาแล้วค่ะหน้าจะใกล้ๆกัน