ถุงน้ำคว่ำ

คือเรารู้สึกเหมือนมีอะไรไหลตลอดเวลาเลยค่ะ ไปเข้าห้องน้ำก็มีน้ำไหลเละกางเกงในนิดน้อยแต่ไม่มาก เราลองมองจากตาเปล่า ไม่มีสีที่เห็นคือน้ำใสๆ เราเคยลองดมมีกลิ่นคาวๆบ้าง บ้างครั้งก็ไม่มี พอปล่อยนานๆไปจนเย็น มันจะขึ้นเป็นคาบเหลืองๆ แต่เป็นเหลืองอ่อนๆ บางทีพึ่งเข้าห้องน้ำมาแล้วเดิน ขึ้นห้องเรา ไอก็รู้สึกมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดนิดหน่อย วันนี้เราเข้าห้องน้ำก็เห็นมันมีน้ำใสๆติดที่ กกน เราลองดมแล้วไม่มีกลิ่นอะไรเลย ตอนนี้ มีอาการปวดท้องบ้าง แต่ไม่ได้มาก แบบนี้ เค้าเรียกว่าถุงน้ำคว่ำรั่วไหมค่ะ ท้องได้ 19 วีค

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะธรรมดา ตกขาวจะไหลออกมาเป็นน้ำไส เเล้วค่อยมาเเห้งบนกางเกงในนะคะ จะเป็นคราบสีเหลืองๆ ซึ่งมันก็ปกติ อย่ากังวลไปเลยค่ะ