แม่ๆกำจัดกลิ่นตัวกันแบบไหนคะ

คือเรารู้สึกว่าพอเข้าไตรมาสที่3แล้วมีกลิ่นตัวแรงขึ้นค่ะ ปกติไม่มี พอดีว่าต้องทำงานในห้องแอร์ที่มีคนเยอะหน่อย กลัวเขาจะเหม็น แม่ๆท่านอื่นทำอย่างไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านมานะคะ เรื่องกลิ่นตัวอาจจะมีเพิ่มขึ้นแต่ไม่ได้มาก แต่เป็นเพราะแม่ท้องจมูกไวต่อกลิ่น เลยทำให้ได้กลิ่นตัวเอง และคิดว่ากลิ่นแรงค่ะ แต่เรื่องแบบนี้ต้องถามพ่อบ้าน คนใกล้ตัวว่ามีกลิ่นมั้ย เพื่อความสบายใจและปรับตัวเองค่ะ