ไปหาหมอล่าสุดตอน 36 w แล้วหมอไม่นัดอีกเลยให้รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว ปกติมั้ยคะ

คือเราย้ายจากฝากคลีนิคมา รพ.เอกชนไปหาหมอล่าสุดตอน 36w แล้วคุณหมอไม่นัดอีกเลย ให้รอคลอดอย่างเดียวเพราะเราจะคลอดเอง ถ้าถึงกำหนดแล้วไม่คลอด นัดแอดมิดเร่งคลอด 8 พค. เลยกำหนดคลอด 4 พค. ตอนนี้ 38+1 แบบนี้ปกติมั้ยคะ เห็นคนอื่นบอกพอใกล้คลอดหมอจะนัดทุกสัปดาห์ แม่มีความเป็นกังวลค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

✌️✌️