มีคุณแม่คนไหนไหมคะที่ท้องแล้วมีเลือกออกแล้วจะมีภาวะการท้องไหมคะ

คือเรามีเลือดออกท้องได้5สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยคะ แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ ต้องกินนอน ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก ห้ามๆเยอะมากคะ สู้ๆนะคะเพื่อตัวน้อยน้าแม่