สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีเป้นนำ้ใสๆออกมาแบบนี้ทุกวันเเต่ไม่เยอะ จะไหลออกมาช่วงบ่ายๆ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ อายุครรภ์24+6ค่ะ #ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่😅 ###ขออภัยในการใช้รูปภาพด้วยนะคะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน เราถามหมอๆบอกให้กินน้ำเยอะๆ