สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีเป้นนำ้ใสๆออกมาแบบนี้ทุกวันเเต่ไม่เยอะ จะไหลออกมาช่วงบ่ายๆ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ อายุครรภ์24+6ค่ะ #ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่😅 ###ขออภัยในการใช้รูปภาพด้วยนะคะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่​ ท้อง7เดือนตกขาวไหลออกมารู้สึกได้เลยค่ะช่วงบ่ายๆเหมือนกัน​ มีกลิ่นนิดหน่อย​ รู้สึกไม่มั่นใจมากเลยค่ะ​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นไม่ไหลเลยค่ะ​ ทำให้กางเกงชั้นในเหลือง​ 😥😥

4y ago

อาศัยใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กเอาค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตกขาวมีกลิ่นบ่างบางวัน พี่สาวเลยให้นั่งในน้ำเกลือค่ะ หรือ อาบน้ำบ่อยๆใช้สบู่อ่อนๆ(ของเด็กได้ยิ่งดี). ห้ามล้วงหรือฉีดน้ำเข้าไปข้างในนะคะ อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32วีค แต่นี้ใส่แผ่นซับปัสสาวะแบบบางในช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนไม่ใส่ เลือกแบบที่ระบายดีๆ ไม่อับ ช่วยได้เยอะอยุ่ค่ะ

ตกขาวค่ะ เคยเป็นค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อ และยาสอดค่ะ เผลอไปกินแหนม ปกติก็กินพวกหมักดองไม่ได้แล้ว ด้วยความอยากกิน. วันรุ่งขึ้นตกขาวมาเลยค่ะ

4y ago

กินพวกของหมักดองก้มีสาเหตุหรอคะแม่?

เป็นเหมื่อนกันค่ะแต่เป็นเยอะมากวันนึงต้องอาบน้ำถึง3-4ครั้ง ถ้าไหลเลาะกางเกงในก็อาบทันที เพราะทานานกลิ่นแรงมากค่ะ ทำไงถึงจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะทำให้อับชื้นด้วย หมอบอกว่าปกติ ใจนึงอยากใส่แผ่นอนามัยไว้แต่เพื่อนบอกว่าใส่ทุกวันไม่ดี ไม่มั่นใจเลยค่ะ

ของเราเป็นตกขาวตั้งแต่ตรวจครรภ์​เจอเลยค่ะ4wจนตอนนี้15wยังมีไหลอยู่เลยค่ะ​ ไม่รู้​อันตรายไหม​

ปกติค่ะ...เป็นตกขาวค่ะ...แม่บ้านนี้ก็เป็นตอนแรกสงสัยเหมือนกันเลยปรึกษาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะ ตกขาว บ้านนี้ก็เป็น ตกขาวจะไหลเป็นน้ำใสๆ พอเเห้งก็ตกขาวปกติ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน เราถามหมอๆบอกให้กินน้ำเยอะๆ