ถ้ากินอาหารที่แพ้เข้าไปตอนตั้งครรภ์จะเป็นไรไหม

คือเรามีอาการแพ้กุ้ง แบบกินนิดเดียวก็จะหายใจไม่ออก รู้สึกข้างในบวม ถ้ากินเข้าไปจะมีผลทำให้แท้งไหมค่ะ ช่วงอายุครรภ์ ไม่เกิน3 เดือนค่ะ สอบถามไว้ค่ะจะได้ระวังเป็นพิเศษ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะถึงขั้นแท้งนะคะ แต่ระวังไว้ดีที่สุดค่ะ

ระวังไว้ดีที่สุดค่ะ