เจ็บท้องคลอด

คือเรามีอาการเก็บท้องถี่มากใน1ชั่วโมง เจ็บทุก5-6นาทีเจ็บประมาน1นาทีเเล้วก็หาย อาการเเบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเจ็บใกล้คลอดคะ อายุครรภ์เรา39+6w

1 ตอบกลับ

เป็นทุก ชม เลยปะคะ ถ้าใช่ก็น่าจะใกล้คลอดนะ

5y ago

ทุกชั่วโมงตั้งเเต่ตี5เเล้วค่ะ จนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ปวดทุก6นาทีเหมือนเดิมเลยค่ะ