แม่คนไหนติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

คือเรามีอาการหายใจไม่ออก บวกกับอากาศเปลี่ยนแปลงด้วยเลยไม่รู้ว่าเป็นโควิดมั้ย เพราะมีอาการปวดเมื่อย และเจ็บคอ แต่เบื้องต้นทานยาพาราไปแล้ว 2วันอาการดีขึ้นไม่ปวดเมื่อยแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการไอเจ็บคอ อยากทราบแม่ๆทานยาอะไรคะ เพื่อรักษาโควิดหรืออาการประมานนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาตามอาการเลยค่ะ

2y ago

ใช่จ้า