หลั่งในก่อนประจำเดือนมา1วันมีโอกาสท้องมั้ย

คือเรามีอะไรกับแฟนแบบไม่ได้ป้องกันอะค่ะ แล้วเราก็ไม่ได้กินยาด้วย พอเช้าวันต่อมาประจำเดือนก็มาค่ะ แต่มาแค่3-4วัน ปกติมา6วัน จะท้องมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาก็คือไม่ท้องนะคะ ยังไงลองซื้อที่ตรวจครรภ์ ตรวจดูนะคะ เพราะไม่ป้องกันโอกาสท้องสูง แน่นอนค่ะ

หลั่งในก่อน ปจด.มา1วัน ไม่ท้องนะค่ะ ต้องใช่ช่วงตกไข่เท่านั้น

ลองตรวจดูค่ะแม่

ตรวจจ้า