ประจำเดือน

ปกติเป็นประจำเดือนทุกครั้งจะเป็น3วันค่ะ แต่เดือนนี้เป็นแค่วันเดียวเอง อยากถามค่ะ จะท้องมั้ยคะ กังวลมากเรยค่ะ พึ่งคลอดลูกชายได้4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่รออีกนิด แล้วลองตรวจดูน่ะค่ะ

5y ago

ค่ะ ยังไม่อยากมีเรย น้องพึ่ง4เดือนเอง