ท้องจริงหรอ?

คือเรามีอะไรกับแฟนหลังเป็นประจำเดือนเดือนมีนาได้6วัน แล้วก็เลิกกันตั้งแต่ปลายมีนา เมษาประจำเดือนก็มาปกติ พอพฤษภาประจำเดือนขาดไป และมีอาการคัดตึงเต้านม 31พฤษภาเราจึงลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ปรากฏว่าขึ้น2ขีด ไปหาหมอ หมอบอกว่าท้องได้6วีค นับจากประจำเดือนที่มาวันแรกของเดือนของเดือนเมษา แต่มันจะเป็นไปได้หรอคะ ไม่ได้มีอะไรกับใครมา2เดือนกว่าแล้ว แล้วเคยอ่านเจอว่าถ้าเป็นกระเพาะปัสสะวะอักเสบก็สามารถทำให้ที่ตรวจขึ้น2ขีดได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจริงหรอ?
12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ที่ประจำเดือนมาหมอบอกเลือดล้างหน้าเด้ก ตอนเเรกของเราก็คิดว่าเป็นประจำเดือนค่ะเลยไม่ได้ พอไปซาวหมอนับค่ะ เขาบอกเลือดล้างหน้าเด็ก