ความเครียด ... แค่ไหน ทำให้แท้ง

คือเรามีสภาวะเครียด ร้องไห้ง่ายมาก บางทีอยู่เฉยๆ ก็รู้สึกเศร้า เหงา ขึ้นมาเอง ... เราทั้งทำงาน อารมณ์ เพื่อนร่วมงานบางคนก็ไม่ได้สนใจว่าเราท้อง ... ในครอบครัวเรา ก็มีแต่คนเอาแต่ใจ แม้ว่าเราท้อง ก้ไม่สนใจ ... ถึงขั้นพูดว่า มึงไม่ต้องมาสอนกรุ เด็กอยู่ในท้องไม่รู้เรื่องหรอก ต่อไปมึงจะเจอเยอะกว่านี่ มึงเอาตังมึงกับผัวให้รอด ... คือเราเครียดที่เจอแแบบนี้ พ่อแม่ทะเลาะกัน ... เราเดินหนี ยังไงก็ได้ยิน เพราะยุบ้านเดียวกัน แล้วไม่ให้เราไม่คิดก้ไม่ได้ เพราะอยู่ในสภาวะแวดล้อมนี่ต้องเจอต้องได้ยินทุกวัน .... บางทีเราก้พยายามหาอะไรฟัง แต่มันก้ยังคิด เรากลัวลูกเรามีปัญหา กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวอารมณ์ลูกออกมาแล้วจะเป็นเด็กงอแง ... ใครเคยมีสภาวะแบบนี้บ้าง จัดการตัว เองยังไงค่ะ อยากหนีออกจากบ้านมากเลย แต่ไม่รู้จะไปไหน ... สามี ทำงานต่างจังหวัด ไกลกันมาก เล่าให้เขาฟังก้ไม่ได้ เด๋วเขาไม่สบายใจ จะพาลมาทะเบาะกับพ่อแม่เราอีก ??ช่วยทีค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌🏻❤️