ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ

คือเรามีภาวะ ฮอโมนหญิงต่ำ ทำให้มีบุตรยาก พยายามมีมานานแล้วค่ะ แต่แห้วทุกครั้งที่ตรวจ จนกลัวการตรวจไปเลย ล่าสุดประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 7 เดือน ซึ่งถือว่าปกติมากสำหรับเรา แต่เดือนนี้แปลกกว่าทุกเดือนเพราะเจ็บเต้านมมาก หัวนมแข็ง หิวมาก หิวแปลกๆ แถมหงุดหงิดแบบบอกไม่ถูก เลยลองตรวจดู ปรากฎว่าขึ้น 2ขีดค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆบ้างคะ กลัวดีใจเก้อ 🥺 ท้องจริงๆใช่ไหมคะ แต่เราไม่มีประจำเดือนนะ ท้องได้ใช่ไหมคะ ดีใจก็ดีใจ กลัวก็กลัวค่ะ

ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ
28 ตอบกลับ

ทัองแล้วจ้า ตอนที่เราจะรู้ว่าท้อง ก็เจ็บคัดเต้า เจ็บหัวนมแบบนี้เลยจ้า

ใช่จ้า ยินดีด้วยนะคะ ตอนเราตรวจขึ้นจางกว่านี้อีก ตอนนี้ได้5 เดือนแล้ว

ท้องค่ะคุณแม่ ตอนแรก ที่เรารู้ว่าจะมีตัวเล็กคือ เจ็บเต้านมนี่ล่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า 🥰

ของเราปจด. ไม่มาเป็นปีๆเจ็บนมมากตรวจ2ขีดท้องจริงค่ะ ตอนนี้36 5wละค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

ประจำเดือนไม่มา4เดือน อัลตร้าซาวด์ได้2เดือนค่ะ แม่รีบหาหมอนะคะ

2y ago

เรียบร้อยแล้วค่ะ เมนส์ไม่ค่อยมา3ปี ล่าสุดไม่มาติดกันเดือน ท้อง2เดือนค่ะ เท่ากันเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอมา7เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

2y ago

สู้ๆค่า แม่ เราพยายามมา2ปี จนท้อ พอไม่พยายามแล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่โฟกัส ทำงานอย่างเดียว น้องมาเองเลยค่ะ มาแบบงง 🤣

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้อง ท้องชัวๆ♥️

2y ago

ขอบคุณมากค่า 🙏🥰

อยากโชคดีแบบนี้บ้างจัง ของน่าจะหมดหวังแล้วล่ะ

เหมือนกันเลยตรวจเจอก้อปาเข้าไป10วีคแร้ว

ทัอง100% ค่ะแม่ นี่ก็ฮอร์โมนเพศชายสูงค่ะ