ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันขึ้นแบบนี้คือท้องไหมค้ะ

ปกติประจำเดือนมา7วันแต่เดือนที่แล้วมาแค่2วันค่ะรู้สึกมึนๆหัวปวดท้อง เลยลองตรวจดู #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันขึ้นแบบนี้คือท้องไหมค้ะ
1 ตอบกลับ

ไปตรวจซำ้ที่หมอได้เลยค่ะจะได้รู้ว่าท้องจริงมั้ยละถ้าท้องจริงจะได้นัดวันฝากเลย ถ้าเป็นโรคอย่างอื่นก็จะได้ตรวจเจอ ไปหาหมอเลยค๊าไม่ต้องถามแล้ว