ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ

คือเรามีภาวะ ฮอโมนหญิงต่ำ ทำให้มีบุตรยาก พยายามมีมานานแล้วค่ะ แต่แห้วทุกครั้งที่ตรวจ จนกลัวการตรวจไปเลย ล่าสุดประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 7 เดือน ซึ่งถือว่าปกติมากสำหรับเรา แต่เดือนนี้แปลกกว่าทุกเดือนเพราะเจ็บเต้านมมาก หัวนมแข็ง หิวมาก หิวแปลกๆ แถมหงุดหงิดแบบบอกไม่ถูก เลยลองตรวจดู ปรากฎว่าขึ้น 2ขีดค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆบ้างคะ กลัวดีใจเก้อ 🥺 ท้องจริงๆใช่ไหมคะ แต่เราไม่มีประจำเดือนนะ ท้องได้ใช่ไหมคะ ดีใจก็ดีใจ กลัวก็กลัวค่ะ

ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ
28 ตอบกลับ

อาการของท้องทั้งหมดจร้า ยินดีด้วยค่ะ

สองขีดคือท้องนะคะ

ทำไมต้องรอ2 วันค่ะ

2y ago

นัดคลินิกตรวจไว้วันนั้นค่า

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้า ตอนนี้ซาวเจอน้องได้ 8วีคแล้วค่า

ท้องจ้าา

ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค้า ค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อยค่ะ

ท้องคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰