แม่ๆมีวิธีการแก้ปัญหาท้องอืดของลูกยังไงบ้างคะ (ลูกเราอายุ 12 วันค่ะ)

คือเรามีปัญหาว่าหลังจากทานนมแล้วจับลูกเรอ แต่ไม่ค่อยเรอ ทำให้ลูกท้องอืด ร้องน่าสงสารมาก อยากรู้ว่า แม่ๆ มีวิธีการจัดการกับท้องอืดของลูกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มหาหิงค์ทาท้องค่ะ