มีประกันสังคมแต่ไม่ใช้สิทธิประกันสังคมสามารถใช้สิทธิบัตรทองที่บ้านเกิดได้มั้ยคะ?

คือเรามีประกันสังคมแต่ว่าไม่ใช้สิทธิประกันสังคมแล้วอยากกลับไปคลอดลูกที่บ้านโดยใช้บัตรทองสามารถทำได้มั้ย หรือยังไงคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่แล้วจะไม่สามารถใช้บัตรทองได้ค่ะ