มีคนแนะนำซื้อของเยี่ยมแม่ลูกอ่อน ให้ซื้อพวกผ้าอ้อม เราอยากรู้ว่า ผ้าอ้อมเด็กที่ซื้อเนี่ย เราควรจะซื้อไซส์ไหนดีคะ ซื้อเผื่อตอนลูกเขาโตดีหรือเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าผ้าอ้อมผืน เราว่าคุณแม่น่าจะเตรียมพอใช้แล้ว ถ้าอยากซื้อให้พิ่มน่าจะเป็นผืนใหญ่ๆ ค่ะ (27*27 / 30*30) ถ้าผ้าอ้อมสำเร็จรูป S หรือ M จะได้ใช้แน่นอนค่ะ NB เปลี่ยนไวมากค่ะ

แรกเกิดบ้างบ้านมีการเตรียมไว้รอลูกแล้ว... เราว่าไซส์ S แบบเทปก้ดีค่ะ เพราะไซส์ New Born ใช้ไม่ถึงเดือนก้เปลี่ยนแล้วค่ะ

เราว่าเผื่อเป็นไซส์sบ้างก็ดีนะคะ เพราะคุณแม่ก็มีเตรียมของไว้ระดับนึงแล้ว อาจจะเยอะเกินจนใส่ไม่ทัน โตก่อน

แรกเกิดเลยคะ ใช้เยอะ

ชื้อของ New born เลยคะ