อยากทราบค่ะ มีคราบขาวๆที่หัวนมคืออะไรหรอค่ะ

คือเรามีคราบสีขาวที่หัวนมค่ะ มีทุกวันเลยคืออะไรหรอค่ะ มีใครพอทราบบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นคราบน้ำนมค่ะแม่ คุณหมอบอกอย่าแคะ อย่าบีบค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ