ตั้งครรภ์ท้องแรก

ถ้าไม่เป็นดาวน์ซินโดรมต้องเจาะน้ำคร่ำไหมค่ะ #มีใครพอทราบบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จะได้เจาะน้ำคร่ำก็ต่อเมื่อ เจาะเลือดตรวจดาวไม่ผ่านคือมีความเสี่ยงสูงถึงจะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจซ้ำค่ะ

ถ้าผลเลือดออกมาว่ามีความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะค่ะแม่😊