ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ

คือเรามีข้อสงสัยจะถามค่ะว่าแบบถ้าไม่มีรถยนต์เลยสามารถมีลูกได้ไหมคะ คือเคยเจอเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราก็เลยอยากฟังความคิดเห็นของคุณแม่ทุกท่านค่ะ ป.ล.บ้านเราใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ญาติๆอยู่ใกล้เคียงกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีรถเลยก้อมีลูกได้คะ รถไม่ใช้ปัจจัยหลักในการมีลูก แค่พร้อม มีเงินเลี้ยง มีความสามารถในการเลี้ยงการดูแล แค่นี้ก้อมากพอแล้วคะ