ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเรามาฝากครรภ์​ที่บ้านแฟนกาญจนบุรี​แล้ววันนึงเราได้เลิกกันทั้งที่ลูกยังอยู่ในท้องเราเลยต้องนั่งรถกลับไปปทุมธานี​หมอนัดตรวจอีกทีเราสามารถ​ไปตรวจที่โรงพยาบาล​ใกล้บ้านเราได้ไหม😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

ถ้าสิทคุณแม่อยู่กาญ ต้องย้ายสิทมาอยู่ปทุมก่อนนะคะ ได้ไม่เสียตัง แล้วคุณแม่ก็แจ้งโรงบาลคะว่าย้ายสิทมากโรงบาล 🥰

ย้ายที่ฝากครรภ์ได้นะคะติดต่อรพ.ใหม่ที่จะฝากก่อนและขอเอกสารทางรพ.เก่าที่เคยฝากไว้มาฝากกับรพ.ใหม่ค่ะ

ได้จ้าแม่ ไปที่รพ.ที่บ้านเลยเขาจะแนะนำเองว่าทำไงบ้าง ต้องทำเอกสารย้ายหรือสิทธิแม่อยุ่ไหน

ย้ายมาฝากใกล้บ้านได้ค่ะ ในสมุดฝากครรภ์จะมีข้อมูลการตรวจที่ผ่านๆมาอยู่

ฝากที่ใหม่ได้ค่ะ เอาเอกสารที่เก่าไปให้ที่ใหม่ดูประวัติด้วยนะคะ

ฝากใด้ค่ะเราก็กลับจากกรุ่งเทพก็มาฝากต่อที่บ้านจ้า

ได้คะ เริ่มฝากท้องใหม่ที่บ้านคะ

ได้ค่ะ เอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยค่ะ

ได้ค่ะไปฝากต่อที่โรงบาลเลน

ขอบคุณ​ทุกคำตอบนะคะ💗🙏