ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเรามาฝากครรภ์​ที่บ้านแฟนกาญจนบุรี​แล้ววันนึงเราได้เลิกกันทั้งที่ลูกยังอยู่ในท้องเราเลยต้องนั่งรถกลับไปปทุมธานี​หมอนัดตรวจอีกทีเราสามารถ​ไปตรวจที่โรงพยาบาล​ใกล้บ้านเราได้ไหม😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

ย้ายที่ฝากครรภ์ได้นะคะติดต่อรพ.ใหม่ที่จะฝากก่อนและขอเอกสารทางรพ.เก่าที่เคยฝากไว้มาฝากกับรพ.ใหม่ค่ะ