พึ่งรู้ว่า มันเป็นการคิดไปเองที่ ขัดกับความจริงมาก

คือเราพึ่งท้องลูกคนแรก ก่อนท้องเราก็จินตนาการต่างๆ นาๆ คิดว่าท้องแล้วชีวิตจะเปลี่ยนไป ทำอะไรไม่ค่อยได้ ต้องระวังตัวทุกฝีก้าว ชีวิตคงลำบากไม่น้อย แต่....พอท้องจริงๆ ไม่เหมือนที่เคยคิดไว้เลย เราทำทุกอย่างได้เหมือนปกติ ทำงาน ทำงานบ้าน ขับรถ ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง นี่ก็ผ่านมา 5 เดือนแล้ว ยังใช้ชีวิตได้เหมือนปกติ ไม่น่ากังวลไปก่อนเลยจริงๆ ? ดีตรงที่จะงอน เหวี่ยงวีน ยังไงสามีก็ไม่ว่า ??

2 ตอบกลับ

ถ้าตัดเรื่องแพ้ท้องไปก็ชิลอยู่ค่ะ แพ้จนถึง 4 เดือนกว่า กว่าจะได้ลั้ลลาเหลือเวลาอีกแค่ 5 เดือน พอคลอดแล้วนี่ก็อยู่บ้านยาวไปๆเลยค่ะ

ถือเป็นโชคดีของผญ แล้วคะ 😊