ขอสอบถามแม่ๆที่รู้เรื่องนี้หน่อยค่ะ

คือเราพึ่งตรวจเจอว่าท้องตอนสิ้นเดือน กุมภานี้เองค่ะ อยากทราบว่า 1) เราต้องไปหาหมอเลย หรือว่าต้องรออีกสัก1-2อาทิตย์ก่อนคะ? 2) คือทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ท้องเสียตลอดนี้เกี่ยวไหมคะ?

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้เรื่องนี้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปได้เลยจ้า จะได้เจาะเลือดพ่อเเม่ ไปเร็วจะมีผลดีต่อลูกมากๆค่ะ จะได้ยาบำรุงด้วย