ท้อง 2 เดือนกว่าถอนฟันได้ไหม

คือเราท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดฟันมาก สามารถถอนฟันได้ไหมค่ะ แต่ตอนฝากท้องหมอขูดหินปูนแล้วก็นัดอุดฟันค่ะ เลยอยากจะถามว่าสามารถถอนได้ไหม คือทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ปวด พยายามฝืนกินกลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเคลียร์ช่องปากคือ 3-6 เดือนค่ะ