อยากทราบว่า

ท้องตอน1เดือนท้องก็ใหญ่ค่ะพอมา2เดือนนี้ท้องเล็กลงค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะรึต้องทำยังไงค่ะตอนนี้กังวลมากเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุนค่ะ กังวลมากเคยเป็นแบบนี้แล้วน้องไม่หายใจต้องเอาน้องออกเลยกลัวมากค่ะ

ช่วง1-3เดือนยังไม่ใหญ่ค่ะ ที่ใหญ่ๆนี่พุง