ไตรมาส1

คือเราพึงตรวจพบว่าท้องคำนวนว่าประมานสัก1เดือน แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยตอนเช้าเจ็บหน่วงแบบคล้ายจะเป็นประจำเดือน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

ขออนุญาต ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

มดลูกกำลังขยายคะ เราก็เป็นนะ

ปกติค่ะแม่มดลูกกำลังขยายตัว

ปกติค่ะมดลูกกำลังขยาย

ปกติคะ มดลุกน่าจะขยาย

ปกติค่าา มดลูกขยาย

มดลูกกำลังขยายค่ะ

ไม่ค่ะเราก็เป็น

มดลูกขยายค่ะแม่

มดลูกขยายค่ะ