มีแม่ๆบ้านไหนทานยาบำรุงที่หมอให้แล้วอ้วกมั้ยคะ

คือเราพยายามกินมากๆอ้วกก็กินเข้าไปอีกคือกินได้ตัวเดียวคือโฟลิคไม่รู้เรียกถูกมั้ย ขอวิธีให้กินง่ายขึ้นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลั้นใจกินคะ ยาบางตัวคาวมาก พยายามกินให้ได้คะ จะเป็นผลดี

1y ago

ถ้าร่างกายขาดแคลเซียมจะทำให้ปวดฟัน ปวดกระดูกได้คะ