ซาวคลินิกค่าใช่จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่

คือเราฝากอนามัยเเถวบ้านเเต่เขาไม่ได้ซาวให้ เราอยากรู้ว่าลูกครบ32ไหมเพศอะไรสามารถไม่ซาวคลินิกเองได้ไหมค่ะค่าใช่จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ไปซาวดูเพศน้องที่คลินิกครั้งเเรกเสีย750ค้ะ หมอตรวจละเอียดมาก

5y ago

ไปซาวดูตอนกี่วีคค่ะ ฝากโรงบาลหรืออนามัย

500ค่ะ