สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราฝากท้องอยู่ที่ขอนแก่น แต่ตอนนี้พักอยู่ที่อยุธยา หมอนัดวันที่18พฤษภาคม ถ้าจะกลับขอนแก่นตอนนี้คือรถไฟไม่วิ่งค่ะ ฝากท้องครั้งแรกวันที่19มีนาคมค่ะ ที่กลับมาอยุธยาเพราะว่าย่าจะจับไปทำแท้งค่ะ เลยอยู่บ้านไม่ใด้ จะไปอยู่บ้านแฟนก็กลัวเขาตาม ต้องทำยังไงดีค่ะ ไม่ไปตามหมอนัดจะเป็นไรไหม แล้วมีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างค่ะ? นอนคิดทุกคืนเลยค่ะ พยายามหาทางกลับแต่มันยุ่งยากมากค่ะ ต้องยื่นเรื่องที่อำเภอ.

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าจะไม่กลับไปขอนแก่นภายใน 18 พ.ค. นี้ ก็ควรไปฝากครรภ์ที่ใหม่ที่อยุธยาค่ะ