สอบถามแม่ๆ คลอดโรงพยาบาลเอกชนที่ไหนดีค่ะ

คือเราฝากครรภ์อีกที่ แต่เราอยากเลือกโรงพยาบาลคลอดอีกที่ค่ะ เราคิดไว้คือ 1)โรงโรงพยาบาลนครธน 2) โรงพยาบาลบางประกอก3 แม่ๆคิดว่าที่ไหนดีค่ะ (เลือกผ่าคลอด)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนๆ เรา ที่อยู่แถวพระราม 2 เลือกคลอด นครธน กับ บางปะกอก9 อินเตอร์ฯ ค่ะ