ฝากครรภ์ที่คลินิกแต่จะไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ

คือเราฝากครรภ์ที่คลินิกแต่เราจะไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะรบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

6 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกินตรวจคิวเทสเจาะเลือดได้ค่ะ ถ้าอยากเจาะน้ำคร่ำจะมีสองกรณีคือ เสี่ยงสูงเจาะฟรี กับเสี่ยงต่ำแต่อยากเจาะจ่ายเอง ราวๆ4800-5200 หรือแม่จะตรวจนิฟก็ได้ค่ะ ราวๆ15000

1y ago

ตอนนี้11วีคจ้าเลยสอบถามแม่ๆดูจ้า

บ้านนี้คุณหมอที่คลินิค ทำนัดให้ค่ะ ไปตรวจที่ รพ รัฐ ตามสิทธิ์บัตรทอง เป็นการตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากที่คลีนิก คลีนิกก็ส่งไปตรวจเลือดที่รพ.รัฐค่ะ ไม่เสียค่าตรวจค่ะ

คลีนิคให้ไปตรวจที่โรงบาลค่ะแม่ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเลยจ้า

14-15wไป รพ.ขอตรวจดาวน์ได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ