ฝากครรภ์ที่คลินิกแต่จะไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ

คือเราฝากครรภ์ที่คลินิกแต่เราจะไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะรบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ