ฝังเข็ม

คือเราฝังเข็มตั้งแต่หลังคลอดได้3วันคะ ฝังมา3เดือนพอดี ตรวจหลังคลอดแล้ว แล้วมีอะไรกับแฟน2-3ครั้งต่ออาทิตย์ แล้วเรามีอาการจะอ้วก เหม็นนู้นเหม็นนี่ไปหมด เป็นมาเดือนนึงแล้ว (ท้องแรกไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลย) เลยว่าจะซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดู หรือว่าเป็นผลข้างเคียงคะ พอดีตอนฝังหมอไม่ได้บอกผลข้างเคียงเลยคะ เราก็ลืมถาม ใครรู้บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการข้างเคียงของการฝังจะเป็นตั้งแต่ฝังเลยนะคะ ไม่น่าจะเพิ่งมามีอาการ

4y ago

ลองตรวจเลยดีกว่าค่ะ