สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือเราผ่าคลอดได้7วันแล้ววันนี้เขานัดไปเปิดแผลแล้วแผลเราเป็นแบบแผลเย็บแม็คอะค่ะอยากทราบว่าถ้าแผลติดกันแล้วเราสามารถไปเอาออกเองที่โรงพยาบาลได้มั้ยเพราะมันไม่มีใบนัดให้ไปเอาออกอะค่ะกังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปเอาออกที่คลีนิคค่ะ หมอแนะนำว่าไปคลีนิคใกล้บ้านได้เลยค่ะ บอกเค้าว่ามาเปิดแผลผ่าคลอดค่ะแม่