ลูกหายใจเร็วผ่าคลอด

คือเราผ่าคลอดวันที่22จนวันนี้27 มิ.ย เเล้วค่ะน้องปอดติดเชื้อหายใจเร็วต้องให้ยาฆ่าเชื้อ7วันเเต่หมอให้งดนมเพราะน้องหายใจเร็วเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะลูกอยู่ร.พ.กี่วันกลัวลูกไม่ได้กลับจังเลยค่ะ😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ บอกไม่ได้ว่าต้องอยุ่กี่วัน แต่ต้องรอน้องอาการดีขึ้นก้อได้กลับคะ ที่หมองดนมเพราะกลัวน้องสำลัก อีก1-2วันก้อจะให้กลับมากินปกติคะ ใจร่มๆคะ😊

11mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

นี่ลูกคนโตเคยปอดติดเชื้อตั้งแต่แรกคลอด อยู่รพ.ครึ่งเดือนค่ะ ตอนนี้จะ6ขวบละ

ตอนท้องแม่เป็นเบาหวานไม๊คะ

11mo ago

ไม่เลยเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🤍

คลอดกี่weekคะแม่

11mo ago

38+1ค่ะเเม่