ลูกหายใจเร็วผ่าคลอด

คือเราผ่าคลอดวันที่22จนวันนี้27 มิ.ย เเล้วค่ะน้องปอดติดเชื้อหายใจเร็วต้องให้ยาฆ่าเชื้อ7วันเเต่หมอให้งดนมเพราะน้องหายใจเร็วเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะลูกอยู่ร.พ.กี่วันกลัวลูกไม่ได้กลับจังเลยค่ะ😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่เป็นเบาหวานไม๊คะ

11mo ago

ไม่เลยเลยค่ะ