ขอสอบถามแม่ผ่าคลอดค่ะ

คือเราผ่าคลอดค่ะแล้วหน้าท้องย้วย อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดว่าท้องที่มันย้วยมันจะหายไปได้เองไหมคะถ้าเราไม่ออกกำลังกาย แล้วถ้าไม่สามารถหายเองได้มีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้เข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะแม่ ช่วยได้ค่ะ