ปวดท้อง

คือเราปวดท้องมานานแล้วปวดตั้งแต่20:45 ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่มีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยไม่รุ้ว่าใช่ปวดท้องคลอดไหมตอนนี้พึ่งได้31+6เอง

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ อาจเป็นน้ำคร่ำ ไป รพ. เลยค่ะแม่ ไม่ถึงกำหนดคลอดไม่เป็นไร ตรวจให้แน่ใจก่อนดีกว่า