สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราปวดท้องปวดแบบบีบๆเจ็บๆหายๆ ตอนนี้เรา36วีค+5ค่ะ อันนี้เกิดจากอาการไรค่ะ มีใครพอจะทราบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บๆ คลายๆ สม่ำเสมอทั่วๆ ท้อง และเริ่มถี่ ต้องไป รพ. นะคะ เพราะอาจคลอดได้