โดนยาห้ามคลอด36สัปดาห์

คือเราปวดท้องตอน22:00ของเมื่อวาน แต่อดทนรอดูอาหารอยู่พอถึงตี3 เราปวดท้องแบบขยับไม่ได้เลยคะ ไม่ไหวมาโรงพยาบาลพอมาถึงหมอก็ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก แต่หมอบอกท้องไม่ปั่นนะคะคุณแม่ พอสักพักก็มีคุณหมออีกท่านหนึ่งมาขอตรวจภายในคะ. หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซ็นคะ. แม่ก็ดีใจจะได้เจอหน้าลูก หมอก็เดินออกไปแล้วถือเม็ดยามาให้เราแล้วบอกว่า หมอจะให้ยาห้ามคลอดก่อนนะ ให้เรากิน แล้วหมอก็ให้นอนโรงพยาบาลคะ แม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาห้ามคลอดบ้างคะ. แล้วเราจะต้องรออีกกี่วันคะถึงจะได้คลอด แม่นี้หดหู่เลยคะ หมดกำลังใจ ?

โดนยาห้ามคลอด36สัปดาห์
41 ตอบกลับ

ของเรา 36 สัปดาห์ กับอีก5วัน มีนำเดิน ไปโรงบาลเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอก็ให้นอนดูาการ ก็ได้คลอดน้องคืนนั้น ตอนนี้น้องได้ 1เดือนกับอีก 15วัน ครับ