ประจำเดือนขาด7วัน

คือเราประจำเดือนขาดไป7วันแล้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว แต่เรามีอาการเจ็บนม เวียนหัว เหนื่อยง่ายมาก แล้วปัสสวะบ่อยกว่าปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจแล้วนะคะ ประจำเดือนขาด13วันค่ะ😊

ตรวจแล้วอัพเดตอาการหน่อยนะคะแม่

2y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้รอลุ้นค่ะตรวจไม่ขึ้นเรย

อีก 1-2 สัปดาห์ตรวจซ้ำดูค่ะ