อยากมีลูก

คือเราประจำเดือนขาด3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะไปหาหมอ...แต่หมอตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลยไปหาหมอตำแยหมอตำแยบอกว่าท้อง4เดือนแล้ว มีใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอสูติฯแล้วไม่ท้อง ให้ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ไม่ใช่หมอตำแย ประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุนะคะ ไม่ใช่แค่ท้องค่ะ รีบหาหมอนรีเวชฯค่ะ รีบตรวจดู เผื่อมีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

ไปหาหมอสูติฯค่ะ ไม่ใช่หมอตำแย

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ