คือเราอยากถามแม่ๆทุกท่านว่า เคสเรานี้ท้องกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนค่ะ

คือเราปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่14 ของเดือนมาปกติทุกเดือนครบ7 วัน ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กแต่อย่างใด เดือนมีนาเลือเราก็มา วันที่14 มา7วันปกติพอตกเดือนเมษายน ประจำเดือนเราไม่มา เรามาตรวจดูวันที่20 สรุป2 ขีด แม่ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะว่าเราท้องกี่เดือนหรือถึงเดือนยัง

3 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ