ตรวจภายใน

คือเราท้องได้ 39 w มีอาการปวดท้องเลยไปโรงบาล พยาบาลเขาตรวจภายใน พบว่าปากมดลูกเปิด 2 เซน และบอกว่าหลังจากตรวจภายในเสร็จจะมีมูกเลือดเป็นสีน้ำตาลออกมาไม่ต้องตกใจ และให้กลับบ้าน แต่นี่ผ่านมาเกือบ2วันแล้ว ยังมีมูกเลือดออกมาและปวดตรงช่องคลอดตลอด ปกติมั้ยคะ มีแม่ท้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อ้าววว ไม่รีบไปหาหมอล่ะคะ มีมูกเลือดต้องรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

หมอที่เราฝากพิเศษ จะย้ำเสมอว่า ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำเดินใสๆ หรือปวดท้องแข็งถี่ๆให้รีบไป รพ ค่ะ