39 w+2 กระตุ้นปากมดลูก

ตอนกระตุ้นหมอบอกเปิดแล้ว 2 เซน กระตุ้นไป อีกหลายชม.ไหมคะกว่าน้องจะออก

4 ตอบกลับ

อยู่ที่คนค่ะแม่ ส่วนตัวกระตุ้นบ่ายกลับมาบ้านเจ็บท้องไปโรงบาล5โมงนิดๆเปิด2เซนนอนรอคลอด เจ็บท้อง6ชม คลอดน้องตอน4ทุ่ม28จ้า

4w ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰❤️

โดนกระตุ้นเมื่อวานเหมือนกันคะแต่ยังเงียบอยู่เลยคะมีเจ็บท้องบ้างไม่ถี่คะ

4w ago

ตอนหมอกระตุ้นให้เขาบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ ส่วนตัวนั่งท่าผีเสื้อกับเดิน 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4w ago

คลอดแล้วค่ะ เมื่อคืน 💓🙏

แม่คลอดหรือยังคะ

4w ago

คลอดคืนที่ถามเลยค่ะ 😅