หนังท้องไม่ตึงเป็นไรไหมคะ

คือเราท้องได้ 37+4 แล้ว แล้วที่นี้รู้สึกเหมืนว่าท้องมันไม่ตึง ท้องมันเป็นเหี่ยวๆ แบบนี้คือปกติไหมคะ หรือต้องไปปรึกษาหมอ กลัวมันเป็นอันตรายกับเด็กในท้อง ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แปลกดี ปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ แล้วมาแชร์บอกบ้างนะคะแม่

4y ago

รอรอ ค่ะ 😉